Trang chủ | Tin tức

Đại hội chi đoàn Trường Mầm non Trường Thi nhiệm kỳ 2019-2020.

Thực hiện Điều lệ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và kế hoạch công tác Đoàn thanh niên trường Mầm non Trường Thi năm học 2019 – 2020. Ban chấp hành Chi đoàn Đoàn trường Mầm non Trường Thi đã tiến hành Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON TRƯỜNG THI NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện công văn số 1607/PGD&ĐT- GDMN về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Hội nghị Cán bộ Công chức, viên chức Trường mầm non Trường Thi năm học 2019 – 2020 tiến hành vào hồi 14 giờ 00 phút ngày 25 tháng 9 năm 2019

Trường Mầm non Trường Thi Tổ chức vui tết Trung thu cho trẻ

Tết trung thu là tết cổ truyền đã có từ bao đời nay của văn hóa Việt Nam ta.Trong ngày hội này người lớn, bố mẹ, ông bà sẽ dành hết mọi sự quan tâm như tặng quà, chuẩn bị các trò chơi nhằm mang lại niềm vui cho con trẻ.

Trường Mầm non Trường Thi chào đón năm học mới

Hòa chung với không khí rộn ràng chào đón năm học mới 2019 - 2020, Trường Mầm non Trường Thi đã tổ chức lễ khai giảng sôi nổi để hưởng ứng "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường".

Một số hoạt động hàng ngày của cô cháu trường MN Trường Thi

Để thực hiện tốt các chuyên đề hàng năm, nhà trường xây dựng kế hoạch cụ thể nhằm tổ chức tốt các hoạt động như: Thể dục sáng; tổ chức các trò chơi vận động trong và ngoài sân trường; quan tâm đến bữa ăn hàng ngày của trẻ để đảm bảo tốt về mặt thể lực, trẻ được phát huy tính tích cực hoạt động hàng ngày.

Đại hội chi đoàn trường mầm non Trường Thi

Năm 2017 - 2018 là năm học học diễn ra trong bối cảnh đất nước đang trên đà phát triển và có những thành tựu to lớn của công cuộc đổi mới, đẩy mạnh CNH,HĐH đất nước, quá trình hội nhập phát triển đất nước ngày càng sâu rộng, cùng với sự quan tâm đặc biệt của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội đối với công tác thanh niên đã có tác động tích cực đến tình hình thanh niên. chính vì thế Chi đoàn trường MN Trường Thi xác định mục tiên phương hướng nhiệm vụ chủ yếu cho nhiệm kỳ mới nhằm đạt được kết quả cao hơn

Giáo dục đại học tư thục là một trong hai cánh của một con đại bàng

Giáo dục đại học tư thục là một trong hai cánh của một con đại bàng, cùng vỗ cánh với đại học công lập, nâng cao chất lượng, trình độ nguồn nhân lực quốc gia”

Bài phát biểu Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Hòa chung trong không khí tưng bừng đón chào ngày nhà giáo Việt Nam của cả nước, hôm nay tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Trường Thi tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo VN 20/11. Thật vinh dự và xúc động khi tôi được thay mặt cho cá, cô giáo, các cán bộ, nhân viên trong toàn trường và cũng là đại diện cho tổ 4 tuổi được phát biểu cảm xúc, suy nghĩ của mình. Lời đầu tiên tôi xin kính chúc sức khỏe các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

Nhà trường tổ chức Vui trung thu cho các bé

Đến hẹn lại lên, Nhà trường mầm non Trường Thi lại tổ chức Vui trung thu cho các bé với rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

Hoạt động trải nghiệm với thiên nhiên của bé

Bên cạnh việc dạy học, Trường mầm non Trường Thi còn tổ chức các Hoạt động trải nghiệm với thiên nhiên của bé

Phương pháp Giáo dục Montessori

Montessori là một phương pháp giáo dục tiếp cận với trẻ. Đây là một cách để nhìn nhận và thấu hiểu thế giới trẻ thơ, và cũng là một cách nhìn tổng thể về sự phát triển và học hỏi của trẻ như thế nào, điều này đã được chuyển thành một phương pháp giáo dục có hệ thống dựa trên những nghiên cứu khoa học cụ thể. Phương pháp giáo dục Montessori đã gặt hái được khá nhiều sự thành công khi có những phát triển không ngừng trên 100 năm qua.

Phòng giáo dục đi thăm trường mầm non Trường Thi

Lãnh đạo Phòng giáo dục TP Vinh đã có buổi thăm hỏi, kiểm tra tình hình hoạt động, học tập và chăm sóc trẻ tại trường mầm non Trường Thi

 1   2 

 
 

TRƯỜNG MẦM NON TRƯỜNG THI
Địa chỉ: Đường Lương Thế Vinh - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0912.120.378
Email: mntruongthi.vinh@nghean.edu.vn - http://mamnontruongthi.edu.vn