Trang chủ | Tin tức

THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHO HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

TRƯỜNG MN TRƯỜNG THI TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO TỚI TẤT CẢ CÁC BẬC PHỤ HUYNH

KHẢO SÁT Ý KIẾN PHỤ HUYNH VỀ TỔ CHỨC DẠY HỌC, PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 VÀ THỜI GIAN TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

Theo công văn số 122/PGDĐT ngày 14/3/2020 của Phòng Giáo dục và đào tạo v/v khảo sát ý kiến của phụ huynh về tổ chức dạy học, phòng, chống dịch và thời gian trở lại trường học

THÔNG BÁO VỀ THỜI GIAN HỌC SINH TIẾP TỤC NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Thực hiện công văn số 416/SGD&ĐT-VP ngày 13/3/2020 của Sở Giáo dục và đào tạo v/v học sinh mầm non, tiểu học,THCS tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

THÔNG BÁO!

THÔNG BÁO VỀ THỜI GIAN CHO HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC, SAU ĐỢT NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI VIRUS CORONA GÂY RA

THÔNG BÁO V/V CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI VIRUS CORONA (nCov) GÂY RA.

Thực hiện công văn hỏa tốc số 502/UBND-VX ngày 5/2/2020 của UBND TP.Vinh v/v cho phép học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut corona gây ra.

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM LÀM BÁNH CỦA CÁC BÉ 3; 4 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON TRƯỜNG THI.

Tăng cường cho trẻ trải nghiệm là một trong những nội dung giáo dục quan trọng, các nội dung trải nghiệm được lồng ghép phù hợp vào từng chủ đề chủ điểm, nhằm giúp trẻ học mà chơi, chơi mà học một cách hiệu quả.

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 - 2022 CỦA CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON TRƯỜNG THI

Được sự đồng ý thống nhất của Đảng uỷ phường trường Thi, Chi bộ trường Mầm non Trường Thi tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu ra cấp uỷ mới của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH CORONA TẠI TRƯỜNG MẦM NON TRƯỜNG THI

Tích cực ứng phó với dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra, toàn bộ giáo viên trường MN Trường Thi đã nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho trẻ khi đến trường mầm non.

HỘI THI GÓI BÁNH CHƯNG ĐÓN TẾT CANH TÝ CỦA TRẺ 5 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON TRƯỜNG THI

Để giúp các con có thêm những hiểu biết về phong tục tập quán trong ngày tết cổ truyền của dân tộc, ngày 14/01/2020 trường mầm non Trường Thi đã tổ chức cho các con thi gói bánh chưng cùng phụ huynh và cô giáo.

SẮC MÀU HỘI CHỢ XUÂN CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON TRƯỜNG THI

Trong không khí vui tươi, phấn khởi đón tết mừng xuân Canh Tý, trường Mầm non Trường Thi đã tổ chức “Hội chợ Xuân của bé”.

HOẠT ĐỘNG CỦA TRẺ HƯỚNG TỚI NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12/2020

CÁC BÉ ĐI THAM QUAN ĐƠN VỊ CỦA CÁC CHÚ BỘ ĐỘI

BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VI RÚT CORONA