Trang chủ | Tin tức

Một số hoạt động hàng ngày của cô cháu trường MN Trường Thi

Để thực hiện tốt các chuyên đề hàng năm, nhà trường xây dựng kế hoạch cụ thể nhằm tổ chức tốt các hoạt động như: Thể dục sáng; tổ chức các trò chơi vận động trong và ngoài sân trường; quan tâm đến bữa ăn hàng ngày của trẻ để đảm bảo tốt về mặt thể lực, trẻ được phát huy tính tích cực hoạt động hàng ngày.

Đại hội chi đoàn trường mầm non Trường Thi

Năm 2017 - 2018 là năm học học diễn ra trong bối cảnh đất nước đang trên đà phát triển và có những thành tựu to lớn của công cuộc đổi mới, đẩy mạnh CNH,HĐH đất nước, quá trình hội nhập phát triển đất nước ngày càng sâu rộng, cùng với sự quan tâm đặc biệt của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội đối với công tác thanh niên đã có tác động tích cực đến tình hình thanh niên. chính vì thế Chi đoàn trường MN Trường Thi xác định mục tiên phương hướng nhiệm vụ chủ yếu cho nhiệm kỳ mới nhằm đạt được kết quả cao hơn

Giáo dục đại học tư thục là một trong hai cánh của một con đại bàng

Giáo dục đại học tư thục là một trong hai cánh của một con đại bàng, cùng vỗ cánh với đại học công lập, nâng cao chất lượng, trình độ nguồn nhân lực quốc gia”

Bài phát biểu Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Hòa chung trong không khí tưng bừng đón chào ngày nhà giáo Việt Nam của cả nước, hôm nay tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Trường Thi tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo VN 20/11. Thật vinh dự và xúc động khi tôi được thay mặt cho cá, cô giáo, các cán bộ, nhân viên trong toàn trường và cũng là đại diện cho tổ 4 tuổi được phát biểu cảm xúc, suy nghĩ của mình. Lời đầu tiên tôi xin kính chúc sức khỏe các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

Nhà trường tổ chức Vui trung thu cho các bé

Đến hẹn lại lên, Nhà trường mầm non Trường Thi lại tổ chức Vui trung thu cho các bé với rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

Hoạt động trải nghiệm với thiên nhiên của bé

Bên cạnh việc dạy học, Trường mầm non Trường Thi còn tổ chức các Hoạt động trải nghiệm với thiên nhiên của bé

Phương pháp Giáo dục Montessori

Montessori là một phương pháp giáo dục tiếp cận với trẻ. Đây là một cách để nhìn nhận và thấu hiểu thế giới trẻ thơ, và cũng là một cách nhìn tổng thể về sự phát triển và học hỏi của trẻ như thế nào, điều này đã được chuyển thành một phương pháp giáo dục có hệ thống dựa trên những nghiên cứu khoa học cụ thể. Phương pháp giáo dục Montessori đã gặt hái được khá nhiều sự thành công khi có những phát triển không ngừng trên 100 năm qua.

Phòng giáo dục đi thăm trường mầm non Trường Thi

Lãnh đạo Phòng giáo dục TP Vinh đã có buổi thăm hỏi, kiểm tra tình hình hoạt động, học tập và chăm sóc trẻ tại trường mầm non Trường Thi

Giao lưu lửa trại, rượu cần

Nhà trường Mầm non Trường Thi đã có buổi giao lưu đốt lửa trại uống rượu cần giữa cán bộ công nhân viên và phụ huynh học sinh

Trường Mầm non Trường Thi tuyển dụng

Trường Mầm non Trường Thi Là một ngôi trường được đầu tư xây dựng tại đường Lương Thế Vinh - một vị trí thuận lợi cho phụ huynh và môi trường học cho trẻ, được Thành phố dành hết tâm huyết nhằm đem lại một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, khác biệt, giúp trẻ phát triển toàn diện, chắc chắn sẽ là nơi làm việc lý tưởng cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên.

Lịch hoạt động hằng ngày dành cho bé yêu khi tới trường

Lịch này cung cấp cho các bậc làm cha làm mẹ có thể biết được một ngày bé của mình học gì ăn gì chơi gì, với lịch hoạt động này sẽ làm cho trẻ vừa học vừa chơi vừa phát triển cả về trí tuệ lẫn thể chất. Lịch hoạt động được ban giám hiệu và giáo viên lựa chọn và thống nhất đưa ra tiêu chí hàng đầu để cho bé được phát triển tới mức tối đa.

Phiếu tham khảo ý kiến phụ huynh về dòng sữa bột giành cho bé

Phiếu tham khảo này giúp các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được loại sữa để từ đó quyết được loại sữa cung cấp hợp lí và tốt nhất dành cho bé

1   2