CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẠT

HOẠT ĐỘNG NGOẠI
KHÓA THÚ VỊ

Cơ sở Vật chất trường mần non Trường Thi
Kính gửi quý phụ huynh hình ảnh một số Cơ sở vật chất tại trường mần mon Trường Thi - TP Vinh - Nghệ An

Đội ngũ giáo viên, nhân viên
Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, yêu trẻ. Đội ngũ nhân viên chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ được tạo chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình, chu đáo.

Kết quả đạt được trong các năm qua
Về tập thể:- Chi bộ trong sạch vững mạnh;Tập thể lao động tiên tiến;Công đoàn vững mạnh;Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh vững mạnh, xuất xắc

Trường Mầm non Trường Thi
Trường Mầm non Trường Thi được thành lập năm 1982. Nhà trường được công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I năm học 2009 – 2010.

Các lớp đào tạo
Chương trình Học Nhà Trẻ (25 Tháng đến 36 Tháng)
Phát triển thể chất, Phát triển nhận thức, Thích khám phá đồ vật, Phát triển ngôn ngữ, Phát âm rõ, Phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mĩ

Chương trình học lớp Lá (từ 5 đến 6 tuổi)
Đối với bé từ 5 đến 6 tuổi, Nhà trường dạy cho Bé Phát triển thể chất, phát triển quan hệ tình cảm xã hội, phát triển thị hiếu thẩm mỹ

Chương trình học lớp Lá (từ 4 đến 5 tuổi)
Phát triển Thể chất: Cơ thể phát triển hài hòa, cân đối, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, linh hoạt. Đi trong đường hẹp dài, thay đổi tốc độ theo hiệu lệnh, theo đường dích dắc (3-4 vật làm chuẩn)

Chương trình học Lớp mầm (từ 3 đến 4 tuổi)
Phát triển Thể chất: Vận động cơ bản: đi theo đường thẳng, đi trong đường hẹp. Bước qua vật cản. Chạy đuổi theo cô, chạy theo đường ngoằn ngoèo. Bò chui qua cổng, bò ném bóng ra xa.

Hình ảnh Trường Mầm non Trường Thi
Trường mầm non Trường Thi

Đại hội chi đoàn Trường Mầm non Trường Thi nhiệm kỳ 2019-2020.
Thực hiện Điều lệ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và kế hoạch công tác Đoàn thanh niên trường Mầm non Trường Thi năm học 2019 – 2020. Ban chấp hành Chi đoàn Đoàn trường Mầm non Trường Thi đã tiến hành Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON TRƯỜNG THI NĂM HỌC 2019 - 2020

Trường Mầm non Trường Thi Tổ chức vui tết Trung thu cho trẻ

Trường Mầm non Trường Thi chào đón năm học mới

Một số hoạt động hàng ngày của cô cháu trường MN Trường Thi Một số hoạt động hàng ngày của cô cháu trường MN Trường Thi